Chateau Bellevue la Foret Optimum

, , , ,

Deep purple colour. An intense and complex nose. Toasted and smoked aromas of cooked cassis, nutmeg, black pepper spices, eucalyptus & Zan liquorice.
Full and rounded in the mouth, powerful and fresh, with a long finish of bitter chocolat, liquorice and black pepper.
This age-worthy wine (up to 9 or 10 years), at once fleshy, ample, straight forward and refined, benefiting from a long finish, is ready to drink now.
Best decanted 2 hours before serving at 18°C.

Optimum có màu đỏ tím, hương vị phức hợp, mùi nướng, mùi khói, mùi nhục đậu khấu, mùi tiêu đen, mùi bạch đàn và mùi cam thảo. Tròn trịa quyến rũ, mạnh mẽ và tươi mát. Hậu vị lưu lại hương vị tiêu đen, mùi cam thảo và mùi của socola đắng.

Chai rượu vang này có thể tàng trữ được từ 9 đến 10 năm. Nên mở chai và chế ra decanter khoảng 2 giờ trước khi uống và nhiệt độ thích hợp để sử dụng là khoảng 18°C.

Rất thích hợp khi sử dụng chai rượu vang này cùng gan ngỗng, bò nướng lá thơm, gà nướng với nấm và bánh xốp nướng đen.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: AOC (Fronton)
  • Giống nho: 50 % Négrette, 40 % Syrah, 10 % Cabernet Sauvignon.
  • Nồng độ: 14.5% vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ.

Rượu vang Pháp Optimum

Winemaking
Measurement of the anthocyanins and grape tasting determine when the fruit are fully ripened and ready to be picked.
Each variety is vinified separately according to Bordeaux winemaking practices.
Fermentation temperatures are carefully regulated between 28 and 30°C depending upon the variety.
Each vat is individually pumped over in view of capturing subtle and noble tannins.
Vatting period : approximately 1 month.Micro-oxygenation immediately after alcoholic fermentation.Blending.
Around 50% of the wine is aged for 12 months, 1/3 in new oak barrels, 1/3 in one-year-old oak barrels and 1/3 in two-year-old oak barrels.

Optimum là một chai rượu vang được phối trộn từ 3 giống nho: Negrette, Syrah, Cabernet Sauvignon. Trong đó giống nho Negrette là một giống nho đặc trưng của vùng Fronton, Pháp. Giống nho này làm cho rượu vang có màu đẹp, độ chát êm mượt và vị chua rất nhẹ.

Chai rượu vang này có 50% được ử trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Trong đó có 1/3 là các thùng gỗ sồi mới, 1/3 là các thùng gỗ sồi sử dụng được 1 năm, 1/3 là các thùng gỗ sồi đã sử dụng 2 năm

– Lược xem: 9

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho

Translate »