Chateau Lafite Rothschild 2006

, , , , , ,

Beautiful very dark colour. Discreet nose with primary notes that develop in fullness and density. Quite powerful on the palate with very good structure and a nice tannic finish with well-integrated woody notes.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Pauillac
  • Cấp độ: 1st Gran Cru Classe in 1855
  • Mùa nho: 2006
  • Giống nho: 82% Cabernet Sauvignon, 16% Merlot, 2% Cabernet Franc
  • Nồng độ: 12.5% Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

Rượu vang Pháp cao cấp Chateau Lafite Rothschild 2006

One of the fabulous surprises.., the 2006 Lafite Rothschild is a great, great wine…Frankly, it may turn out to be as good as the 2005, which in all of Bordeaux is a far greater vintage than 2006. Lafite’s severe selection process resulted in a full-bodied wine boasting an extraordinary perfume of charcoal, truffles, lead pencil shavings, and sensationally sweet, ripe black currant and cedar notes. A wine of extraordinary intensity, texture, and depth with silky tannins as well as awesome concentration, this has turned out to be a remarkable Lafite Rothschild that should be drinkable much earlier than the 2005, but age for three decades.

Một trong những bất ngờ tuyệt vời .., Lafite Rothschild 2006 là chai rượu tuyệt hảo, … Thành thật mà nói, chai Lafite Rothschild 2006 hoàn toàn có thể tốt như năm 2005, là năm mà gần như tất cả các chai vang Bordeaux có một vụ mùa tốt hơn nhiều so với năm 2006. . Quá trình lựa chọn kỹ lưỡng của nhà Lafite đã tạo ra một loại rượu vang có cấu trúc mạnh mẽ, tỏa ra mùi thơm đặc biệt của nấm quý truffle, của dăm bút chì, của nho đen chín ngọt ngào, nhuần nhuyễn và điểm xuyết một chút mùi gỗ trắc bá. Rượu có kết cấu hoàn hảo, có chiều sâu và sự đậm đặc với vị chát mượt cũng như nồng độ tuyệt vời, điều này đã tạo ra sự nổi bật của một chai Lafite Rothschild cho ta cảm giác rượu đã có thểđã uống ngon trước năm 2005, nhưng có thể tàng trữ đến ba thập kỷ.

– Lược xem: 10

Mùa Nho

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu