Rượu vang Chi Lê – Ventisquero Pangea

Với phong cách làm rượu vang tạo ra sự cân bằng, quá trình lên men được làm chậm lại ở nhiệt độ thấp giúp cho những chai rượu vang này thể hiện được tốt nhất hương vị của trái cây và khoáng chất, hương vị của tanin mềm mại và kéo dài, với nồng độ tốt và giữ được sự tinh tế. Thêm vào đó là nồng độ axit vừa phải làm cho chai rượu vang cao cấp này rất phù hợp khi kết hợp cùng với các món ăn. Ngoài ra chai rượu vang này còn trải qua quá trình được lưu giữ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 20 tháng và tiếp tục được giữ trong chai thêm 12 tháng nữa trước khi có thể được đem ra thưởng thưởng thức. Chính từ những sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất đó đã tạo nên một chai rượu vang cao cấp này giữ được sự tinh khiết, tinh tế, và hương vị đậm đà của trái cây.

Ventisquero Pangea

Ventisquero Pangea

 

Ventisquero Pangea có màu đỏ đậm. Hương vị thơm ngon và tinh tế. Giúp chai rượu vang cao cấp này thể hiện tốt mọi đặc điểm của giống nho Syrah ở thung lũng Apalta. Có thể cảm nhận được vị của trái cây đen như trái việt quất, kết hợp với vị của các loại gia vị như tiêu đen, và khoáng chất , là những đặc điểm điển hình của vùng trồng nho này. Với hương vị tannin mạnh mẽ kết hợp với cấu trúc tốt và nồn độ axit vừa phải. Sẽ tốt nhất khi thưởng thức sau khi khui chai rượu vang đỏ ra một khoảng thời gian. Đây là một chai rượu vang cao cấp với sự kết hợp tuyệt vời của nồng độ, hương vị và mùi vị. Chai rượu vang này rất phù hợp để sử dụng cùng thịt thú rừng và thịt đỏ.

Ventisquero Pangea

# rượu vang chi lê

– Lược xem: 14