Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tết Nguyên Đán đã đến. Tặng quà tết thay lời chi ân chính là một văn hóa rất tốt đẹp của người Việt Nam. Lựa chọn một món quà phù hợp, tặng quà đúng thời điểm chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. Và nếu bạn chưa có kế hoạch tặng món quà gì thì dưới đây là những lý do bạn nên chọn rượu vang làm quà cho dịp Tết này.

Rượu vang mang đến giá trị lớn về sức khỏe.

Chúng ta biết rằng uống rượu vang điều độ mang đến rất nhiều những lợi ích về sức khỏe. Chỉ cần 1 ly rượu vang hàng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa, và ung thư,…Nhiều các tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng rượu vang là loại đồ uống rất bổ dưỡng có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, đẹp da và kéo dài tuổi thọ.

Hộp quà rượu vang có dáng vẻ lịch sự và sang trọng.

Nếu bạn đang muốn một hộp quà biếu tết sang trọng và lịch sự thì chắc chắn rượu vang là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Rượu vang thường đi kèm là hộp cứng với chất liệu là da, gỗ hoặc giấy,… Tạo nên vẻ bên ngoài rất đẹp mắt và tinh tế.

Rượu vang khó làm giả.

Chúng ta biết rằng rượu giả vẫn tồn tại nhiều trên thị trường. Và trong dịp năm mới bạn cần phải rất cẩn thận nếu không muốn mua phải một chai rượu vang giả. Tuy nhiên công bằng mà nói thì với cách nhập khẩu rượu vang chính hãng như hiện nay. Rượu vang được được quản lý rất chặt chẽ. Cùng với những đặc điểm đặc biệt của rượu vang như màu sắc và mùi vị thì việc làm giả là gần như không thể xảy ra.

Rượu vang có giá cả phải chăng.

Với chi phí chưa đến 1 triệu bạn đã có thể có được một hộp quà rượu vang làm quà tết. Và tất nhiên ở mức giá này thì bạn đã có thể chọn được một chai rượu vang có chất lượng khá tốt, cộng với chất liệu là hộp gỗ rất sang trọng rồi. Trong khi đó 1 chai Whisky thông thường cũng có giá từ 2 đến 3 triệu. <<Bảng giá phần quà Tết Chevalier>>

Mọi người đều có thể sử dụng rượu vang

1 chai rượu vang đỏ với nồng độ khoảng 14 % có thể thích hợp cho tất cả mọi người. Và nếu bạn tặng quà cho sếp mà phu nhân của sếp cũng có thể dùng được thì còn gì tuyệt vời hơn. Và chắc chắn bạn đã có thể gây ấn tượng được với mọi người.

Đó chính là những lý do bạn nên chọn rượu vang làm quà Tết. Và đây cũng là xu hướng tặng quà tết trong nhiều năm trở lại đây ở Việt Nam. Một hộp quà rượu vang sang trọng và lịch sự chắc chắn sẽ là một một món quà rất phù hợp trong dịp Tết này.

– Lược xem: 5